ท่านได้ปิดคุกกี้สำหรับไซต์นี้ กรุณา เปิดใช้งานคุกกี้ เพื่อประสบการณ์การเรียกดูข้อมูลที่ดีขึ้น
โปรดอัพเกรดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ
ท่านกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่เราไม่รองรับ หากต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในเว็บไซต์ของเรา เราขอแนะนำให้ท่านอัปเกรดเบราว์เซอร์เวอร์ชันใหม่ - โปรดดู #checkholder# ของเรา

บันทึกเอกสารการเดินทางไว้ในบัญชีของท่าน

จองและจัดการการเดินทางได้ง่ายขึ้น โดยบันทึกข้อมูลเอกสารการเดินทางไว้ในบัญชีของท่าน

สำหรับตัวท่านเองและผู้ร่วมเดินทางของท่าน

ท่านสามารถบันทึกเอกสารการเดินทางต่างๆ ไว้ในบัญชีของท่าน (สำหรับตัวท่านเองและผู้ร่วมเดินทางไม่เกินสามท่าน) และประหยัดเวลาอันมีค่าในการจองและการเช็คอินออนไลน์

เอกสารการเดินทาง

เอกสารการเดินทาง

  • บันทึกหรืออัปเดตข้อมูลเอกสารการเดินทางของท่านไว้ในโปรไฟล์ของท่าน และท่านสามารถจองบัตรโดยสารหรือเช็คอินในครั้งต่อไปได้อย่างง่ายดาย เพราะมีข้อมูลต่างๆ พร้อมอยู่แล้ว
  • ท่านสามารถบันทึกเอกสารการเดินทางของท่านเองไว้ในโปรไฟล์ได้ไม่เกินสามชุด

ผู้ร่วมเดินทาง

ผู้ร่วมเดินทาง

  • การป้อนข้อมูลของผู้ร่วมเดินทางอาจเป็นเรื่องเสียเวลาสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นการเดินทางกับครอบครัวและเพื่อนของท่าน
  • ท่านสามารถบันทึกข้อมูลของผู้ร่วมเดินทางไว้ในโปรไฟล์ของท่านได้สูงสุดสามคน และท่านจะสามารถเข้าถึงข้อมูลนี้ได้อย่างง่ายดาย จึงช่วยประหยัดเวลาการจองและการเช็คอินออนไลน์

บันทึกโปรไฟล์ของผู้ร่วมเดินทางได้ง่ายๆ

อัปเดตโปรไฟล์ของท่านอยู่เสมอ

หากท่านหรือผู้ร่วมเดินทางของท่านมีข้อมูลเอกสารการเดินทางใหม่ ท่านเพียงแค่บันทึกข้อมูลใหม่ลงในโปรไฟล์ของท่าน และใช้งานการจองได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลการติดต่อของท่านเป็นข้อมูลล่าสุด เพื่อที่ท่านจะได้รับข่าวสารล่าสุด ข้อเสนอใหม่ๆ และข้อมูลอัปเดตจากเรา

เพลิดเพลินกับการจองที่สะดวกและรวดเร็ว