Skip to main content
Menu
Country / Region - Language
  one world

  Đặt & so sánh chuyến bay tới Toronto (YYZ) chỉ từ

  Select journey type

  cmp-travelers-helptext

  Unlimited changes without charge

  Những sự thật thú vị về Toronto

  Toronto là một thành phố hiện đại của Canada, là trung tâm của mọi sáng tạo và là một trong những thành phố đa dạng nhất trên thế giới. Thành phố này nắm giữ những giá trị đẳng cấp thế giới về kiến trúc, nghệ thuật, giáo dục và môn thể thao khúc côn cầu - với tất cả sự thân thiện, đón tiếp nồng hậu. Tận hưởng các tiện ích giải trí trên chuyến bay ngay trong tay bạn, ẩm thực độc đáo, và sự tinh tế đẳng cấp khi bạn đặt chuyến bay đến Toronto cùng Cathay Pacific.

  Những điều tuyệt nhất của Toronto

  Khởi đầu bằng việc ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố: thăm quan Tòa tháp CN mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố. Khám phá Bảo tàng Hoàng gia Ontario. Tản bộ trên con phố Yonge để trải nghiệm các phòng trưng bày nghệ thuật, các quán cà phê sẽ đón tiếp bạn nồng hậu, và tận hưởng âm nhạc địa phương. Quận Distillery là nơi kết hợp lịch sử và kiến trúc với lối sống thoải mái của người dân Canada. Để có được những trải nghiệm thú vị cho cả gia đình, hãy đến với Thủy cung Ripley của Canada, thủy cung lớn nhất ở Bắc Mỹ hoặc tương tác với Cung Vinh danh Khúc Côn cầu.

  Lời khuyên khi du lịch ở Toronto

  Toronto là thành phố rộng lớn, nhưng hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời ở đây có thể giúp bạn di chuyển một cách dễ dàng. Khám phá những cảm xúc và kiến trúc của vùng lân cận bằng cách đi bộ, và khi cần di chuyển, hãy lên một chuyến xe điện, xe lửa hoặc xe buýt để tới điểm đến tiếp theo mà bạn muốn. Bắt đầu chuyến đi của bạn với lựa chọn tốt nhất - đặt chuyến bay đến Toronto cùng Cathay Pacific ngay hôm nay.