Skip to main content
Menu
Country / Region - Language
  one world

  Đặt chuyến bay đến Hàn Quốc

  Select journey type

  cmp-travelers-helptext

  Unlimited changes without charge

  Tới thăm Hàn Quốc

  Hàn Quốc là một đất nước hấp dẫn với phong cảnh núi non xanh tươi và lịch sử trải dài hàng thế kỷ. Ngày nay, đất nước này được biết đến nhiều hơn với sự phát triển hiện đại và các ngành công nghệ đang bùng nổ. Thủ đô Seoul của Hàn Quốc (ICN) thường là điểm dừng chân đầu tiên của du khách, nhưng hãy đi sâu hơn một chút để khám phá các làng chài truyền thống và thị trấn ven biển của quốc gia này. Đặt chuyến bay đến Hàn Quốc cùng Cathay Pacific để tận hưởng chuyến đi tốt nhất. Các chuyến bay của chúng tôi được trang bị chỗ ngồi rộng rãi, có thể ngả lưng thoải mái và đi kèm là lựa chọn đa dạng về ẩm thực trong chuyến bay, và bạn có thể mong đợi một dịch vụ hoàn hảo đến từ đội ngũ nhân viên thân thiện. Để có trải nghiệm bay tuyệt vời nhất, hãy nâng cấp lên Hạng Thương gia hoặc Hạng Nhất.

  Những điều tuyệt nhất của Hàn Quốc

  Hãy thưởng thức ẩm thực đường phố ngon miệng và các lựa chọn mua sắm bất tận tại thành phố Seoul hiện đại. Ghé thăm thủ đô cũ cổ đại của Hàn Quốc - Cố đô Gyenongju, và lạc lối trong các địa điểm và cổ vật cổ xưa của cố đô này. Ngắm nhìn phong cảnh đồi núi của Hàn Quốc và tận hưởng suối nước nóng tại Công viên Quốc gia Seoraksan. Khám phá phong tục truyền thống của đảo Jeju. Thăm quan những ngôi làng miền quê yên bình, hẻo lánh của Andong và Hahoe.

  Để có được sự thuận tiện, thoải mái và tinh tế đẳng cấp nhất, hãy chọn Cathay Pacific khi bạn đặt chuyến bay đến Hàn Quốc.