Skip to main content
Menu
Country / Region - Language
  one world

  Đặt chuyến bay đến Canada chỉ từ

  Select journey type

  cmp-travelers-helptext

  Unlimited changes without charge

  Tới thăm Canada

  Tận hưởng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và sự hoang dã rộng lớn trải dài bên cạnh các thành phố hiện đại, đẳng cấp thế giới khi bạn đến Canada. Từ Dãy núi Rocky ấn tượng đến Thác Niagara, Canada luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ luôn được chào đón bằng sự thân thiện của Canada - hòa mình vào đỉnh cao nghệ thuật tại Vancouver (YVR) hoặc thiên đường ẩm thực Toronto (YYZ). Đặt chuyến bay đến Canada cùng Cathay Pacific. Tận hưởng các tiện ích giải trí trong chuyến bay, các món ăn ngon và dịch vụ tuyệt vời, để bạn sẽ có được sự thoải mái và sẵn sàng bắt đầu hành trình của mình.

  Những điều tuyệt nhất của Canada

  Khám phá các khu chợ cũ và thử các món ăn truyền thống của Canada, như món Poutine ở Toronto hay Montreal. Chuẩn bị trước cho việc bạn sẽ bị ướt nhẹp khi chèo thuyền đến Thác Niagara đầy ấn tượng. Ngắm động vật hoang dã và cảnh quan tuyệt đẹp khi bạn đi bộ đường dài trên Dãy núi Rocky.

  Quay ngược thời gian bằng cách đi dạo quanh thành phố Québec, và khám phá các di tích, nhà thờ và kiến trúc kiểu Pháp. Trải nghiệm văn hóa Anh độc đáo ở Victoria. Đến thủ phủ Vancouver gần đó để chiêm ngưỡng kiến trúc hiện đại nằm tựa lưng vào vách núi và những vịnh đẹp như tranh vẽ.

  Lời khuyên khi du lịch Canada

  Sự rộng lớn của Canada đồng nghĩa với việc thời tiết của các vùng sẽ khác nhau, vậy nên hãy đảm bảo rằng bạn chuẩn bị hành lý thật phù hợp. Cho dù bạn đến thành phố nào, hãy bắt đầu hành trình với hãng hàng không cao cấp của châu Á – bay đến Canada cùng Cathay Pacific ngay hôm nay.

  Lên kế hoạch trước cho chuyến đi của bạn tới Canada

  Hà Nội(HAN)để
  Toronto(YYZ)
  -
  Khứ hồi
  |
  Hạng phổ thông
  Giá vé tốt nhất của chuyến bay mà hành khách khác đã tìm được trong 48 giờ qua. (Xin lưu ý rằng một số giá vé chỉ áp dụng khi mua nhiều vé cùng lúc.)