Skip to main content
Menu
Country / Region - Language
  one world

  Đặt chuyến bay từ Toronto (YTO) chỉ từ

  Select journey type

  cmp-travelers-helptext

  Unlimited changes without charge

  Khởi hành từ Toronto

  Bạn sắp đi công tác hay sắp tận hưởng kỳ nghỉ? Bay từ Toronto cùng Cathay Pacific đến hơn 90 điểm đến ở khắp Bắc Mỹ và toàn thế giới. Chúng tôi mang đến các tiện nghi thoải mái trong chuyến bay, bao gồm dịch vụ giải trí, đồ uống sảng khoái và dịch vụ thân thiện, để bạn có thể làm việc hoặc nghỉ ngơi ngay trên máy bay.

  Chuyến bay từ sân bay Toronto

  Sân bay quốc tế Toronto Pearson (YYZ) đón hơn 40 triệu hành khách mỗi năm. Mặc dù luôn đông đúc như vậy, nhưng sân bay này lại rất hiện đại và dễ di chuyển xung quanh. Khám phá nhiều cửa hàng và lựa chọn ăn uống mang thương hiệu địa phương và quốc tế nổi tiếng. Những tiện ích khác gồm có quầy đổi tiền, cửa hàng ăn uống 24 giờ, cửa hàng miễn thuế, và dịch vụ Wi-Fi miễn phí.

  Di chuyển đến sân bay Toronto

  Sân bay Toronto Pearson nằm cách trung tâm thành phố 20 ki-lô-mét và bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng các phương tiện giao thông công cộng. Nhanh nhất là các tuyến đường cao tốc TTC. Để thuận tiện hơn, hãy thuê một chiếc taxi. Để có thể trải nghiệm đẳng cấp và sự tiện lợi tốt nhất cho dù bạn bay đến bất cứ địa điểm nào, hãy đặt chuyến bay từ Toronto cùng Cathay Pacific.