Quý khách đã tắt cookie cho trang web này. Vui lòng bật cookie để có trải nghiệm duyệt tốt hơn.
Vui lòng nâng cấp trình duyệt web của bạn
Bạn đang sử dụng trình duyệt không được hỗ trợ. Xem các trình duyệt được hỗ trợ của chúng tôi để tận hưởng trải nghiệm trang web của chúng tôi tốt nhất.

Hộ chiếu và Thị thực

Hãy chắc chắn quý khách mang hộ chiếu hợp lệ và thị thực liên quan khi lên máy bay để đảm bảo quý khách có chuyến đi suôn sẻ.

Hộ chiếu

Tất cả hành khách, bao gồm trẻ em và ngay cả trẻ sơ sinh dưới hai tuổi cũng đều phải có hộ chiếu riêng. Hộ chiếu của quý khách phải có hiệu lực trong khoảng thời gian hành trình. Nhiều quốc gia còn yêu cầu hộ chiếu phải có hiệu lực trong thời gian 3 hoặc 6 tháng sau khi kết thúc chuyến đi. Thời gian cấp hộ chiếu có thể khác nhau tùy từng quốc gia nhưng nhiều nước cũng có dịch vụ đăng ký xin cấp hộ chiếu nhanh.

Truy cập  Trung tâm Du lịch IATA, Liên kết mở trong cửa sổ mới do bên thứ ba quản lý và có thể không tuân thủ chính sách truy cập tương tự như trang web của Cathay Pacific để biết thêm yêu cầu về hiệu lực hộ chiếu cho các điểm đến cụ thể.

Check in with Passport

Thị thực

Quý khách có thể phải có thị thực để nhập cảnh vào điểm đến đã chọn, phụ thuộc vào:

  • quốc tịch của quý khách
  • mục đích chuyến đi
  • chuyến bay nối chuyến của quý khách

Truy cập Trung tâm Du lịch IATA, Liên kết mở trong cửa sổ mới do bên thứ ba quản lý và có thể không tuân thủ chính sách truy cập tương tự như trang web của Cathay Pacific  để biết quý khách có cần xin cấp thị thực và lệ phí tương ứng.

Nếu quý khách cần có thị thực cho hành trình đến một quốc gia cụ thể, quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại lãnh sự quán của quốc gia đó. 

Tìm kiếm yêu cầu nhập cảnh cập nhật (cho dù quý khách di chuyển đến hoặc khởi hành từ một quốc gia nhất định) trong các mục khu vực của chúng tôi.