Vui lòng nâng cấp trình duyệt web của bạn
Bạn đang sử dụng trình duyệt không được hỗ trợ. Xem các trình duyệt được hỗ trợ của chúng tôi để tận hưởng trải nghiệm trang web của chúng tôi tốt nhất.
Đặt chỗ Cathay Pacific Khám phá menu của trang

Hộ chiếu và Thị thực

Hãy chắc chắn quý khách mang hộ chiếu hợp lệ và thị thực liên quan khi lên máy bay để đảm bảo quý khách có chuyến đi suôn sẻ.

Hồng Kông

Thông tin thị thực và quá cảnh

Hành khách đến thăm Hồng Kông hoặc quá cảnh tại Hồng Kông có thể tìm hiểu thêm về yêu cầu thị thực và giấy thông hành trên trang web của Cục Xuất Nhập Cảnh Hồng Kông.

Đài Loan

Đăng ký trước khi đến đối với cư dân Đài Loan nhập cảnh vào Hồng Kông

Công dân Đài Loan muốn đến thăm Hồng Kông có thể gửi đơn đăng ký trực tuyến trước khi đến hoặc tìm hiểu thêm trên trang web Cục Xuất Nhập Cảnh Hồng Kông.

Thẻ thông hành cho hành khách du lịch đến Đài Loan

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2015, Cơ quan Xuất Nhập Cảnh Quốc gia Đài Loan yêu cầu tất cả du khách nước ngoài nhập cảnh vào Đài Loan đều phải điền thông tin vào "Thẻ Thông hành Trực tuyến".

Hành khách buộc phải điền thông tin vào Thẻ Thông hành:

  • Người nước ngoài không có thẻ cư trú ROC (Đài Loan), thẻ ID ngoại giao hoặc thị thực cư trú.
  • Công dân Trung Quốc Đại Lục có giấy phép xuất nhập cảnh nhiều lần để tham quan du lịch.
  • Công dân Hồng Kông và Ma Cao có giấy phép xuất nhập cảnh một/nhiều lần, không bao gồm du khách đến Đài Loan có giấy phép nhập cảnh trực tuyến, giấy phép nhập cảnh qua đường hàng không hoặc thẻ cư trú ROC (Đài Loan).
  • Công dân không đăng ký hộ khẩu và không có thẻ cư trú ROC (Đài Loan).
Lưu ý:
  • Vui lòng điền thông tin vào Thẻ Thông hành để kiểm tra xuất nhập cảnh trước mỗi lần nhập cảnh.
  • Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin khi điền vào Thẻ Thông hành. Nếu phát hiện thông tin chưa đầy đủ, quý khách sẽ được yêu cầu điền thông tin vào Thẻ Thông hành bằng giấy để kiểm tra xuất nhập cảnh.
  • Ô Họ tên bằng Tiếng Anh chỉ chấp nhận chữ cái tiếng Anh và dấu cách.
  • Nếu yêu cầu thông tin bằng tiếng Trung, vui lòng nhập thông tin bằng Tiếng Trung phồn thể.
  • Không yêu cầu bản in.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Cơ quan Xuất Nhập Cảnh Quốc gia Đài Loan.