Quý khách đã tắt cookie cho trang web này. Vui lòng bật cookie để có trải nghiệm duyệt tốt hơn.
Vui lòng nâng cấp trình duyệt web của bạn
Quý khách đang sử dụng trình duyệt mà chúng tôi không hỗ trợ. Để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng trang web, chúng tôi khuyên quý khách nên nâng cấp lên trình duyệt mới hơn - vui lòng xem danh sách trình duyệt được hỗ trợ của chúng tôi.

Hạng Thương Gia

Với Hạng ghế Thương Gia của Cathay Dragon, quý khách sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay, tại đó quý khách có thể làm việc hoặc thư giãn, và tận hưởng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Dễ dàng làm thủ tục chuyến bay

Làm thủ tục chuyến bay một cách dễ dàng và hiệu quả tại các quầy riêng dành cho Hạng Thương Gia trong các sân bay trên toàn thế giới. Với mức hành lý miễn cước cao hơn, quý khách có thể mang theo nhiều đồ hơn trong chuyến đi. Quý khách cũng được hưởng đặc quyền ưu tiên lên máy bay.

Ra vào phòng chờ độc quyền

Thưởng thức dịch vụ hoàn hảo, các món ăn Châu Á và phương Tây cùng các tiện nghi khác, với quyền ra vào tất cả các phòng chờ cao cấp của Cathay Pacific và Cathay Dragon trên toàn thế giới, trong đó có phòng chờ hạng Nhất và hạng Thương Gia của chúng tôi tại Hồng Kông, quê hương của chúng tôi. 

Sự tiếp đón nồng hậu kiểu Châu Á

Ở Hạng Thương Gia, dịch vụ được cung cấp với sự kín đáo và riêng tư. Tiếp viên của chuyến bay sẽ chào đón quý khách bằng tên của quý khách và cung cấp dịch vụ hiệu quả và cá nhân hóa trong suốt hành trình bay của quý khách.

Không gian thoải mái, riêng biệt 

Tận hưởng nhiều không gian riêng tư hơn và hoàn toàn thư giãn trên chiếc ghế kiểu con sò cố định, với chỗ ngồi rộng và có tựa đầu, chỗ để chân kéo dài và chỗ gác tay kiểu nôi đầy sáng tạo. Bàn ăn và bàn rượu cocktail của hạng ghế cũng rộng hơn. 

Đồ ăn hảo hạng và những nguyên liệu tốt nhất 

Thực đơn dành cho hành khách Hạng Thương Gia của chúng tôi có các món của địa phương và phù hợp, thường mang hương vị Trung Hoa của Cathay Dragon. Quý khách cũng sẽ được nếm các loại rượu từng được giải thưởng của chúng tôi. 

Bay cùng chúng tôi

Hãy khám phá trải nghiệm với Cathay Dragon, bao gồm các phòng chờ cao cấp và các hạng vé khác, hoặc đặt chuyến bay với chúng tôi qua các liên kết bên dưới.

Xin lưu ý: trải nghiệm dịch vụ có thể khác nhau tùy vào tuyến bay do việc bố trí máy bay có thể thay đổi và tùy theo yêu cầu vận hành.