โปรดอัพเกรดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ
คุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่รองรับการใช้งาน ดูเบราว์เซอร์ที่รองรับการใช้งานของเราเพื่อรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าชมเว็บไซต์ของเรา
Cathay Pacific Cathay Pacific

เตรียมเที่ยวบินของท่าน

จองเที่ยวบินเดินทาง

เลือกวันออกเดินทางของท่าน เลือกวันเดินทางกลับ

1
Tooltip
0
Tooltip
0
Tooltip

ผู้โดยสารที่เป็นเด็กทารกแต่ละคนต้องมีผู้ใหญ่เดินทางมาด้วย และต้องอายุต่ำกว่าสองปีในระหว่างที่เดินทาง หากต้องการสำรองที่นั่งสำหรับเด็กทารกหลายคนที่เดินทางมากับผู้ใหญ่เพียงคนเดียว หรือสำหรับเด็กทารกที่จะมีอายุครบสองปีในระหว่างการเดินทาง โปรดติดต่อแผนกสำรองที่นั่งในประเทศของท่าน 02-263-060602-263-0606

ชั้นประหยัด

โปรดทราบ ท่านไม่สามารถทำการจองบัตรโดยสารแบบหมู่คณะทางออนไลน์ได้ (ผู้โดยสารมากกว่า 6 ท่านขึ้นไป) โปรดติดต่อฝ่ายสำรองที่นั่ง ที่หมายเลข 02-263-060602-263-0606

โปรดทราบ ท่านไม่สามารถทำการจองบัตรโดยสารแบบหมู่คณะทางออนไลน์ได้ (ผู้โดยสารมากกว่า 4 ท่านขึ้นไป) โปรดติดต่อฝ่ายสำรองที่นั่ง ที่หมายเลข 02-263-060602-263-0606

ดูข้อเสนอล่าสุดที่ออกเดินทางจาก
Loading ...
{{fallbackText}}

ราคานี้ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

อัพเกรดเที่ยวบินของท่านเพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

เดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางขึ้นในห้องโดยสารชั้น Premium Economy ของเรา ห้องโดยสารพิเศษที่มีที่นั่งกว้างขึ้น พร้อมระบบบริการความบันเทิงบนเครื่องบินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของเรา ช่วยให้การเดินทางของท่านราบรื่นและสะดวกสบาย
อัปเกรดเที่ยวบินของท่านเพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

คาเธ่ย์ แปซิฟิค
สายการบินยอดเยี่ยมแห่งปี 2014

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ที่ได้รับเลือกให้เป็น “สายการบินยอดเยี่ยมระดับโลก” จากผลการสำรวจความพึงพอใจของผู้โดยสารจำนวนกว่า 18 ล้านคนโดยสกายแทรกซ์ในปี 2014 ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนเราตลอดมา
ชมผลิตภัณฑ์และบริการที่ทำให้เราได้รับเลือกเป็นสายการบินยอดเยี่ยมระดับโลก
ดาวน์โหลดแอปของเรา
จัดการตารางเวลาเที่ยวบินได้อย่างสะดวกง่ายดายแม้อยู่ที่บ้านหรือในระหว่างเดินทางโดยใช้แอป Cathay Pacific สำหรับมือถือของเรา
มีให้บริการแล้วบน App Store รับแอปพลิเคชันจาก Google Play